Usuário merifiqoss

Usuário por: 1 ano (de 19 Ago, 2021)
Tipo: Usuário cadastrado
Nome completo:
Localização:
Site: https://www.zazzle.com/mbr/238493887818611430
Sobre: Poodle lai Chihuahua
có lẽ rằng, giống chó tới từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là tên gọi lạ lẫm. đây chính là giống chó lanh lợi, khá nghịch ngợm và rất chi là trung thành, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu bạn hơn bất cứ loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, khách tham quan là số 1! Tuyệt vời ngoài ra, tất cả các điểm này đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo chiếm lĩnh thân hình nhỏ nhắn, đẹp xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu như bạn thích thú các chú Chó Poodle dễ thích thú thích tính cách Chihuahua thì hãy nắm giữ ngay một em. giá đựng sở hữu một em Chihuahua lai Poodle không quá đắt, dao động từ 2000 - 7 triệu đồng.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
mục tiêu sự thật buổi đầu của sự việc tạo nên một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và các loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. thế nhưng sau một thời gian, từng người mới chợt nhận ra sự đáng yêu hiện hữu ở chú chó lai đặc biệt này. Dần dần họ để chúng ở trong nhà làm chó cưng, cùng với nghiệp vụ xua đuổi các loài động vật hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn trở thành một chú chó cưng dễ thương và là người các bạn đồng hành cùng chủ nhân.

Atividade de merifiqoss

Pontuação: 50 pontos (classificado em #185)
Perguntas: 0
Respostas: 0
Comentários: 0
Votou em: 0 perguntas, 0 respostas
Distribuiu: 0 votos positivos, 0 votos negativos
Recebeu: 0 votos positivos, 0 votos negativos

Mural de merifiqoss

593 perguntas
1,239 respostas
4,596 comentários
1,037,906 usuários